Log in

Halle Berry gây sốt với ảnh mặc váy không nội y

  The Anh
  By The Anh
  Halle Berry gây sốt với ảnh mặc váy không nội y

  "Miêu nữ" được khen ngợi về hình thể ở tuổi 50 khi đăng bức ảnh để ngực trần, khoác hờ váy ren trắng trên trang cá nhân ngày 30/3.

  Halle Berry đăng hình lên Instagram và viết: “Phản ứng của tôi khi có người nói sắp đến và mang theo đồ ăn nhẹ”. Trong ảnh, diễn viên 50 tuổi thả tóc tự nhiên, trang điểm nhẹ nhàng, lộ đường cong cơ thể dưới ánh nắng.

  halle-berry-gay-sot-voi-anh-mac-vay-khong-noi-y

  Halle Berry khoe ảnh sexy trên trang cá nhân.

  Gần 4.000 bình luận hài hước trước bức ảnh của Halle Berry. Nhiều người đùa rằng họ sẵn sàng mang cả xe tải đồ ăn nhẹ đến khi nhìn thấy “Miêu nữ” sexy đến vậy. Số khác không tin nổi người đẹp đã 50 tuổi. Trên Twitter, hàng chục người chế những bức ảnh vui nhộn về phản ứng của họ trước bức ảnh.

  Halle Berry từ lâu khẳng định cô không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì tuổi trẻ. Trong cuộc phỏng vấn với Yahoo! năm 2015, cô nói: “Tôi cũng rất áp lực. Khi nhìn mọi người quanh mình đều làm vậy, cũng có lúc tôi tự hỏi: Để tồn tại trong ngành công nghiệp này, liệu tôi có cần phải làm tương tự? Cũng có người khuyên tôi nên sửa chỗ này, nâng chỗ kia… Nhưng tôi thấy lão hoá là điều tự nhiên và nó xảy ra với tất cả chúng ta. Tôi muốn luôn là chính mình, dù có già đi”.

  Diễn viên 50 tuổi hoàn tất thủ tục ly hôn Olivier Martinez vào cuối năm 2016. 

  Theo Minh Anh (VnExpress.net)