Log in

Nghi phạm xâm hại nữ sinh lớp 9 uống thuốc diệt cỏ tự tử

Nghi phạm xâm hại nữ sinh lớp 9 uống thuốc diệt cỏ tự tử

Trước khi bị bắt giam, nghi phạm xâm hại nữ sinh lớp 9 ở Huế đã tự tử bằng thuốc diệt cỏ, nhưng được cấp cứu kịp thời.

nghi pham xam hai nu sinh lop 9 uong thuoc diet co tu tu hinh anh 1

Ngôi nhà nơi nghi phạm Nam giở trò đồi bại với em N.

Chiều nay (28.3), ông Trần Văn Tuấn - Trưởng Công an xã Hương Phú (huyện Nam Đông, Thừa Thiên - Huế) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ nghi phạm dâm ô với nữ sinh lớp 9 uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Nghi phạm trong vụ án là Nguyễn Đình Nam (SN 1996, ngụ thôn Ka Tư, xã Hương Phú). Nạn nhân là em N.T.N.N (15 tuổi, cùng ngụ thôn Ka Tư), đang học lớp 9.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 5.3, em N đang đi trên đường thôn thì gặp Nam đi nhậu về. Thấy N phổng phao, Nam kéo nữ sinh này vào ngôi nhà không có người ở bên đường để giở trò đồi bại. Khi Nam đang sờ mó vùng kín của N thì bị một nam thiên niên cùng thôn phát hiện và báo Công an xã.

Sau đó, Nam bị cơ quan công an tạm giữ, nhưng được gia đình bảo lãnh cho về nhà. Đến ngày 7.3, Nam mang thuốc diệt cỏ đến một con suối gần nhà rồi uống để tự tử.

Trong lúc Nam đang ngộ độc thuốc diệt cỏ thì được lực lượng của Công an xã phát hiện và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến ngày 24.3, sau khi Nam xuất viện, Công an huyện Nam Đông đã bắt tạm giam nam thanh niên này 2 tháng để điều tra làm rõ hành vi dâm ô với trẻ em.

Theo ông Trần Văn Tuấn, ngoài tự tử bằng thuốc diệt cỏ, tại thời điểm bị tạm giữ, lực lượng công an còn phát hiện trong người Nam có 2 con dao. Nam khai rằng mình thủ dao trong người là để trả thù người đã báo công an việc Nam giở trò đồi bại với nữ sinh N.

Theo An Sơn (Dân Việt)