Log in

Minh Tuyết: "Chị Hà Phương lấy chồng giàu chúng tôi cũng được nhờ"

  The Anh
  By The Anh
  Minh Tuyết: "Chị Hà Phương lấy chồng giàu chúng tôi cũng được nhờ"
  Minh Tuyết khẳng định chị em cô không bao giờ giận nhau quá 1 đêm dù mỗi người có tính cách khác nhau.

  3 chị em ruột Cẩm Ly, Hà Phương và Minh Tuyết đều theo đuổi đam mê ca hát. Tuy nhiên, nếu Cẩm Ly và Minh Tuyết từng là 1 cặp đôi song ca đình đám thì Hà Phương lại có hoạt động nghệ thuật tách biệt với chị gái và em gái.

  Tìm kiếm trên mạng internet, không khó để thấy hình ảnh gần gũi giữa Cẩm Ly, Minh Tuyết kèm những chia sẻ của cả hai về nhau với giới truyền thông. Nhưng ngược lại, Cẩm Ly và em gái Hà Phương thỉnh thoảng mới chụp hình chung và hạn chế nhắc đến nhau trên báo chí.

  Minh Tuyết: Chị Hà Phương lấy chồng giàu chúng tôi cũng được nhờ - Ảnh 1.
  Minh Tuyết (ở giữa - pv) khẳng định Cẩm Ly (ngoài cùng bên trái - pv) không có mâu thuẫn với Hà Phương.

  Với nghi vấn Cẩm Ly và em gái tỷ phú bằng mặt không bằng lòng, Hà Phương tâm sự trong 1 bài phỏng vấn rằng chị em cô có tính cách, sở thích khác nhau nên ít tâm sự, gặp gỡ.

  Để làm rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi đã liên lạc với ca sĩ Minh Tuyết để nghe cô giải thích về chuyện chị em trong gia đình.

  Về tin đồn Cẩm Ly và Hà Phương xảy ra mâu thuẫn, Minh Tuyết cho biết: "Thông tin đó là không đúng, chị em với nhau thì ai mà giận nổi được quá 1 đêm. Mới đây, chúng tôi còn vui vẻ ăn Tết với nhau và hẹn tụ tập ở nhà chị Phương tháng 7 này nữa mà.

  Thỉnh thoảng chị Cẩm Ly có góp ý cho chị Hà Phương về cách ăn mặc và cả 2 đều không chung quan điểm thôi.

  Minh Tuyết: Chị Hà Phương lấy chồng giàu chúng tôi cũng được nhờ - Ảnh 2.
  Minh Tuyết cho biết chị em trong gia đình cô chỉ không cùng quan điểm về cách ăn mặc.

  Tiết lộ thêm cho mọi người hiểu rõ, tôi là người thích ăn mặc gợi cảm, chị Ly là người theo gu đơn giản, hiền thục còn chị Phương thì lại ưa chuộng màu sắc.

  Nếu là người ngoài thì chắc không bao giờ dám nhận xét thẳng thắn như kiểu: "Ăn mặc sến quá". Nhưng chị em trong gia đình thì đánh giá thoải mái hơn".

  Nhận xét thêm về tính cách của từng người trong gia đình, Minh Tuyết nói: "Nhà tôi có tất cả 4 chị em gái. Chị lớn là chị Cẩm Lệ thì hơi khó tính 1 xíu. Chị hay mắng các em út nhưng làm gì cũng tỉ mỉ.

  Chị Ly thì ít nói nhất trong nhà và lúc nào cũng chiều chuộng các em. Tính chị ấy như vậy thì có bao giờ xích mích và mâu thuẫn với ai được.

  Chị Phương là người 1 khi đã thích cái gì thì không ai có thể thay đổi, ngăn cản được. Còn tôi thì thẳng thắn nhưng không để bụng bất kì chuyện gì xảy ra trong cuộc sống".

  Minh Tuyết: Chị Hà Phương lấy chồng giàu chúng tôi cũng được nhờ - Ảnh 3.
  Hình ảnh Cẩm Ly, Hà Phương sánh đôi trong đám cưới của Minh Tuyết.

  Với câu hỏi Hà Phương lấy chồng tỷ phú có tạo ra rào cản giữa các chị em trong gia đình, ca sĩ "Anh thì không" tâm sự: "Nếu ai nghĩ chị Hà Phương lấy chồng giàu nhất nhà khiến chị em trong gia đình có khoảng cách thì là lầm hoàn toàn. Chị Phương lấy chồng giàu chúng tôi cũng được nhờ chứ .

  Giả sử bây giờ tôi muốn mua 1 cái nhà rất đắt tiền, nếu ngay lúc đó không đủ kinh phí thì tôi sẽ hỏi vay vợ chồng anh chị Hà Phương rồi sau này trả lại sau. Thật sự, vấn đề này không khiến chị em tôi phải ganh tị hay suy nghĩ quá nhiều".

  Theo Thái An (Trí Thức Trẻ)